TRAO ÁO ẤM, XE ĐẠP CHO HỌC SINH  NGHÈO VÙNG QUÊ HIẾU HỌC.

TRAO ÁO ẤM, XE ĐẠP CHO HỌC SINH

NGHÈO VÙNG QUÊ HIẾU HỌC.

Chiều ngày 20 tháng 10,  Ngân  hàng  thương mại cổ phần Á Châu  tổ chức chương trình thiện nguyện ACB - HÀNH TRÌNH TÔI YÊU CUỘC SỐNG - một tấm lòng vàng, từ một tình cảm đặc biệt dành cho  Trường TH&THCS An Vũ.

Ông Đàm Văn Tuấn – thành viên hội đồng quản trị, phó tổng giám đốc  Ngân hàng  Châu tặng áo ấm cho học sinh trường TH&THCS An Vũ

Tại trường TH&THCS An Vũ  đoàn đã trao tặng 100 chiếc áo ấm, 100 chiếc ba lô, 15 chiếc xe đạp cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông  Ông Đỗ Minh Toàn - Tổng giám đốc Ngân hàng ACB

tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  Trường TH&THCS An Vũ

Ngoài ra, ngân hàng cũng tặng nhà trường hệ thống cây xanh, nhiều món quà khác trị giá hàng 100 triệu đồng.

Những món quà có ý nghĩa được các mạnh thường quân trao tặng  không chỉ có ý nghĩa trực tiếp là giúp các em học sinh giảm bớt một phần khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi, khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, biết đồng cảm chia sẻ những khó khăn, và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập, trong cuộc sống.

Những món quà quý giá này cũng chính là một trong những điểm son được lưu lại trong truyền thống của nhà trường.

M.A