TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS AN VŨ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG DIỄN THỂ THAO KHÔNG KHÓI THUỐC

Thực hiện sự chỉ đạo của trung tâm kiểm soát bệnh tật - sở y tế Thái Bình, ban chỉđạo phòng chống tác hại của thuốclá  - TT y tế, UBND huyện Quỳnh Phụ. Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2020 liên đội trường TH & THCS An Vũ tổ chức chương trình đồng diễn thể thao không khói thuốc với sự tham gia củahơn  400 đội viên từ khối 6 đến khối 9.

Về dự với chương trình có bà Lưu ThịÁnh Tuyết– phó giám đốc trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, bà Đặng Thị Kim Liên – Phó giám đốc trung tâm y tế huyện Quỳnh Phụ cùng các đồng chí là chuyên viên trong đoàn và các phóng viên củađài truyền hình Thái Bình về viết bài, đưa tin, quay video tuyên truyền. Qua chương trình đồng diễn các em học sinh hiểu hơn về tác hại của thuốc lá đến sức khỏe từđó góp phần xây dựng môi trường học đường không khói thuốc. Mỗi em sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực đến gia đình, người thân và cộng đồng để chung tay vì một môi trường không khói thuốc.

Một số hìnhảnh của chương trình: